Ngôi sao

Ngôi sao

Ngôi sao

Sao vẽ nữa mặt (VÀNG)

Sao vẽ nữa mặt (VÀNG)

Sao vẽ nữa mặt (ĐỎ)

Sao vẽ nữa mặt (ĐỎ)

Sao muss kim tuyến 10cm

Sao muss kim tuyến 10cm

Sao xẹt gai

Sao xẹt gai

Sao 5 cánh bóng

Sao 5 cánh bóng

Sao 5 cánh kim tuyến

Sao 5 cánh kim tuyến

Sao mút trắng 15cm

Sao mút trắng 15cm

Sao vẽ 8cm

Sao vẽ 8cm

Thánh giá 4 cánh bóng

Thánh giá 4 cánh bóng

 
 

Chuyên cung cấp ngôi sao trang trí Noel

 

Để chào đón mùa noel đến, khắp các con đường, phố phường như thay da đổi thịt với hàng loạt các phối cảnh trang trí được trưng bày khắp mọi nơi. Ngoài những hình ảnh quen thuộc như cây thông Noel, ông già tuyết, cỗ xe tuần lọc, trái châu, dây đèn chóp độc đáo. Bạn sẽ không thể quên được một ngôi sao sáng lấp lánh ngay trên đỉnh của cây thông Giáng Sinh.

 

Ngôi sao tượng trưng cho phép lạ của Thượng Đế. Theo tương truyền, lúc Chúa vừa chào đời thì trên trời xuất hiện một ngôi sao rực rỡ. Ánh sáng tỏa ra mấy trăm dặm. Từ các vùng phía đông xa xôi nay thuộc lãnh thổ Iran và Syria, có 3 vị vua được mặc khải tin rằng cứ lần theo ánh sáng ngôi sao tìm tới chắc chắn sẽ gặp phép lạ gọi là lễ ba vua. Từ đó, ba vị tìm theo sự dẫn đường của ánh sáng để đến được hang đá thành Bethelem nơi Chúa đã ra đời. Ba vị này quỳ trước mặt Chúa, dâng lên Chúa các phẩm vật trầm hương, mộc dược và vàng bạc châu báu.

 

Từ đó, ngôi sao trở thành biểu trưng ý nghĩa trong mùa Giáng sinh và được treo chỗ trang trọng nhất ở các giáo đường, cơ sở tôn giáo trong đêm Giáng sinh để nhớ đến sự tích trên.

 

Công ty Ngàn Thông tự hào cung cấp các sản phẩm ngôi sao trang trí Noel văn phòng với chất lượng cao cấp như:

 

 + Sao bóng hình đủ màu

+ Sao đỉnh 2 màu, sao đỉnh đại, trung, nhỏ

+ Sao hạt size trung, nhỏ, sao hạt treo cây màu bạc, màu đỏ, hồng, vàng, xanh.

+ Sao kim tuyến đủ màu

+ Sao vẽ 3 lớp, sao vẽ bạc, sao vẽ hoa tuyết, sao vẽ vàng.

+ Thanh giá 8 cánh màu bạc, vàng.

 

Chúng tôi đảm nhiệm từ khâu tư vấn đến thiết kế và thi công hoàn chỉnh mô hình trang trí cho các công trình. tạo được niềm tin cho khách hàng mọi nơi. Hãy yên tâm lựa chọn và trang trí mô hình trang trí noel cùng công ty Ngàn Thông. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chuông trang trí Giáng Sinh đáng yêu.

 

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình mút xốp với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể. Từ văn phòng, công ty, cơ quan, quán café, quán ăn, trung tâm thương mại hay các địa điểm vui chơi, giải trí khác nhau.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về cách trang trí, vật liệu trang trí cũng như vị trí và mức giá hợp lý trong mùa Giáng Sinh 2015.

 

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

 Lên trên