Bình xịt tuyết - khung xịt

Bình xịt tuyết - khung xịt

Bình xịt tuyết - khung xịt

Chai xịt tuyết

Chai xịt tuyết

Khung xịt - BÔNG TUYẾT

Khung xịt - BÔNG TUYẾT

Khung xịt - CÂY THÔNG

Khung xịt - CÂY THÔNG

Khung xịt - CHỮ MERRY

Khung xịt - CHỮ MERRY

Khung xịt - MẶT ÔNG GIÀ

Khung xịt - MẶT ÔNG GIÀ

Khung xịt - TẤT NOEL

Khung xịt - TẤT NOEL

Khung xịt - VNQ

Khung xịt - VNQ

 
 

BÌNH XỊT TUYẾT  - KHUNG XỊT TUYẾT

 

Bạn có thể tạo ngay không khí mùa đông tại ngôi nhà xinh của mình, trường học, văn phòng… với sản phẩm bình xịt tuyết tiện dụng. Chai xịt tuyết được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, kỷ niệm như đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật hay các hoạt động về đêm của giới trẻ.

 

Bình xịt tuyết có hai loại: chai xịt tuyết thông thường và chai xịt tuyết không tan. Cả hai sản phẩm có ưu điểm là tạo ra tuyết như thật, mùi dễ chịu, an toàn cho sức khỏe và tan nhanh trong vài phút sau khi rơi xuống đất (đối với chai xịt tuyết thông thường).

 

Bình xịt tuyết không tan là công cụ tuyệt vời cho bạn sáng tạo các hình vẽ trên tường, kinh hay trang trí cây thông Noel. Đây là dịp cả gia đình quây quần bên nhau và thỏa sức với các ý tưởng của mình. Khi trang trí, các bọt tuyết sẽ lưu giữ trong thời gian khá lâu, khi cần dọn dẹ chỉ việc chà nhẹ bằng khăn giấy. Dễ sử dụng, lưu giữ lâu, dễ lau chùi là điểm của bình xịt tuyết không tan.

 

Khung xịt tuyết với các hình ảnh thú vị, vui nhộn là vật trang trí tuyệt vời cho dịp Noel. Với các hình ảnh được thiết kế sản, bạn có thể phun tuyệt lên trên và lưu giữ trong một thời gian dài. Khung xịt tuyết là vật

 

Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt tuyết và khung xịt tuyết:

 

1. Không xịt trực tiếp vào mắt

2. Sản phẩm dùng khí nén nên không đặt ở nhiệt độ quá cao ( 50 độ C trở lên)

3. Đây là sản phẩm dễ cháy

4. Không được nuốt sản phẩm, trẻ em dưới 6 tuổi cần chơi theo sự hướng dẫn của người lớn.

 

Công ty Ngàn Thông chuyên cung cấp các sản phẩm bình xịt tuyết, khung xịt tuyết vui nhộn, đáng yêu cho dịp lễ Giáng Sinh. Quy trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận các ưu đãi mới nhất.

 

Công ty Ngàn Thông chúc quý khách và gia đình đón một mùa Noel an lành – hạnh phúc!

 Lên trên