Cây thông đã trang trí theo gói

Cây thông đã trang trí theo gói

Cây thông mẫu số 1

Cây thông mẫu số 2

Cây thông mẫu số 3

Cây thông mẫu số 4

Cây thông mẫu số 5

Cây thông mẫu số 6

Cây thông mẫu số 7

Cây thông mẫu số 8

Cây thông mẫu số 9

Cây thông mẫu số 10

Cây thông mẫu số 11

Cây thông mẫu số 12

Cây thông mẫu số 13

Cây thông mẫu số 14

Cây thông mẫu số 15

Cây thông mẫu số 16

Cây thông mẫu số 17

Cây thông mẫu số 18

Cây thông mẫu số 19

Cây thông mẫu số 20

Cây thông mẫu số 21

Cây thông mẫu số 22

Cây thông mẫu số 23

Cây thông mẫu số 24

Cây thông mẫu số 25

Cây thông mẫu số 26

Cây thông mẫu số 27

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại cũng như các cửa hàng kinh doanh lớn hiện nay đều chú trọng đến việc trang trí cây thông Noel mỗi dịp Giáng Sinh về. Chi phí đầu tư cho một cây thông Noel lớn, sống động khá cao. Tuy nhiên, các sản phẩm Noel này sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, cùng đón không khí sôi động của đêm Giáng Sinh.

Công ty Ngàn Thông rất tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí cây thông Noel cùng các sản phẩm trang trí kèm như vòng nguyệt quế, dây đèn,tượng ông già Noel.

 

Cây thông đã trang trí theo gói

 

Một số mẫu Cây thông Noel lớn mà công ty Ngàn Thông đã trang trí theo gói ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

 

Các mẫu cây thông Noel trang trí tại sảnh công ty với thiết kế vui nhộn, nhiều màu sắc, các gói quà được nhiều trên cây cùng mẫu ngôi sao lấp lánh với mong muốn mang lại sự thịnh vượng, phát triển trong công việc kinh doanh của công ty.

 

Các mẫu cây thông Noel trang trí tại sảnh các trung tâm thương mại thường có kích thước lớn, cao, lựa chọn được ưa thích là trang trí ấn tượng, không quá cầu kì và nhiều màu sắc. Tông màu hiện đại, trang nhã, là địa điểm chụp hình yêu thích của khách hàng khi tham quan tại trung tâm.

 

Các mẫu cây thông Noel tại quán ăn, quán café có kích thước vừa, thiết kế gọn gàng, chủ yếu trang trí nhiều quả cầu lấp lánh, dây đèn thu hút sự chú ý của khách tham quan. Chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho các khách hàng ghé thăm trong dịp Noel này!

 

Các mẫu cây thông nhỏ trang trí tại góc nhà, góc cầu thang, góc cửa sổ. Thiết kế đơn giản, hiện đại với tông màu trắng cho cả cây thông hoặc tông màu xanh phủ tuyết trắng là lựa chọn được yêu cầu nhiều nhất. Các vật dụng trang trí vui nhộn, gần gũi với các bé trong nhà. Thiết kế dây đèn thông minh, tránh ảnh hưởng đến bé khi khám phá cây thông Noel tại nhà.

 

Công ty Ngàn Thông cung cấp các mẫu trang trí cây thông Noel theo mẫu chuẩn, hiện đại. Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về phong cách trang trí, thiết kế và vị trí đặt cây thông, thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn cho bạn về việc lựa chọn các vật dụng trang trí, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.

 

Cam kết  sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

 Lên trên