Cành mai cành đào giả

Cành mai cành đào giả

CANH-DAO-1

CANH-DAO-3(1)

CANH-DAO-3

CANH-DAO-4

CANH-DAO-5

CANH-DAO-6

CANH-MAI-2

CANH-MAI-3

CANH-MAI-4

CANH-MAI-5

CANH-MAI-6

CD01-1.3

CD02-1.4

CD03-1.3

CD04-1.3

CD05-1.3

CD06-1.05

CD07-1.05

CD08-1.05

CD09-1.05

CM01-1.3

CM02-1.05

CMBONSAI

Canh mai canh dao gia

Cành mai cành đào giả 01

Cành mai cành đào giả 02

Cành mai cành đào giả 02

Cành mai cành đào giả 03

Cành mai cành đào giả 03

Cành mai cành đào giả 04

Cành mai cành đào giả 04

Cành mai cành đào giả 05

Cành mai cành đào giả 05

Cành mai cành đào giả 06

Cành mai cành đào giả 06

Cành mai cành đào giả 07

Cành mai cành đào giả 07

Cành mai cành đào giả 08

Cành mai cành đào giả 08

Cành mai cành đào giả 09

Cành mai cành đào giả 09

Bán cây mai, cây đào giả

 

Mỗi dịp Xuân về, màu vàng tươi của các bông mai khoe sắc đem lại không khí nao nức, cũng như một mùa Xuân an lành và hạnh phúc cho gia đình bạn. Nhiều nhà lựa chọn các gốc mai lớn, ấn tượng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Một số gia đình lựa chọn các dịch vụ bán cây mai giả, đào giả để chưng Tết.

 

Ưu điểm của mai giả và đào giả  chính là bạn có thể giữ được cho các năm sau. Chỉ cần thay đổi lại cách trang trí hoặc sử dụng một gốc cây mới lạ, bạn có thể trang trí cho sân vườn của mình.

 

Công ty Ngàn Thông giới thiệu đến bạn các cành mai, đào giả được trang trí một cách mới lạ, ấn tượng. Bạn chỉ việc trưng bày trong nhà hoặc cắm vào bình hoa để trang trí cho ngôi nhà xinh của bạn.

 

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu vàng may mắn, màu đỏ thành công, màu tím nhẹ nhàng. Một vài chiếc lá nhẹ nhàng sẽ điểm xuyến cho các cánh mai của bạn.

 

Các cành đào giả cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn nhé!

 

Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn sản xuất các mô hình trang trí tết theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng với các logo, màu sắc hài hòa, phù hợp với thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo từ các mô hình trang trí Tết khác nhau trên thế giới.

 

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận trang trí tết với việc sản xuất mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể.

 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mẫu trang trí tết mới lạ, độc đáo, mang lại nhiều màu sắc, sự may mắn và thành công cho gia đình bạn.

 

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa xuân an lành – hạnh phúc!

 Lên trên