Dự án trang trí tết

Dự án trang trí tết

Thiết kế trang trí tết 001

Thiết kế trang trí tết 002

Thiết kế trang trí tết 003

Thiết kế trang trí tết 004

Thiết kế trang trí tết 005

Thiết kế trang trí tết 006

Thiết kế trang trí tết 007

Thiết kế trang trí tết 008

Thiết kế trang trí tết 009

Thiết kế trang trí tết 010

Thiết kế trang trí tết 011

Thiết kế trang trí tết 012

Thiết kế trang trí tết 013

Thiết kế trang trí tết 014

Thiết kế trang trí tết 015

Thiết kế trang trí tết 017

Thiết kế trang trí tết 018

Thiết kế trang trí tết 019

Thiết kế trang trí tết 021

Thiết kế trang trí tết 022

Thiết kế trang trí tết 023

Thiết kế trang trí tết 016

Thiết kế trang trí tết 020

Công ty trang trí Tết

 

Công ty bạn đã bắt đầu trang trí cho dịp tết năm nay chưa?  Bạn có thể tham khảo ý tưởng trang trí tết từ các công ty tổ chức sự kiện và các công ty trang trí Tết.

 

Ngàn Thông hân hạnh giới thiệu đến bạn một số dự án trang trí Tết được chúng tôi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về các phụ kiện trang trí tết.

 

+ Sử dụng hoa đào, hoa mai trang trí Tết: tại khu vực lễ tân hay các nhà hàng, khách hàng, một chậu hoa mai, hoa đào với màu sắc gần gũi quen thuộc báo hiệu một mùa xuân an lành, hạnh phúc đang đến rất gần.

+ Sử dụng liễng, câu đối treo trần nhà: Thay vì sử dụng các câu đối trên tường, bạn có thể trang trí các câu đối nhỏ trên trần nhà thể hiện mục tiêu cho năm mới cũng như các ước vọng, kế hoạch, lời chúc bình an cho gia đình và người thân.

+ Trang trí cổng chào với mô hình mút xốp: người vàng, hoa mai vàng cùng các câu đối, lộc xuân đem lại may mắn và an lành cho mọi người.

+ Mô hình phúc lộc thọ: được ưa chuộng tại các trung tâm thương mại, siêu thị để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo cảnh quan cho khách hàng chụp ảnh ngày tết.

+ Lồng đèn đỏ: Các ngân hàng lớn thường sử dụng mô hình lồng đèn đỏ phía trước ngụ ý đem đến tài lộc, may mắn, an lành cho khách hàng khi đến giao dịch tại chi nhánh.

 

Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn sản xuất các mô hình trang trí tết theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng với các logo, màu sắc hài hòa, phù hợp với thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo từ các mô hình trang trí Tết khác nhau trên thế giới.

 

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể

 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mẫu trang trí tết mới lạ, độc đáo, mang lại nhiều màu sắc, sự may mắn và thành công cho gia đình bạn.

 

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa xuân an lành – hạnh phúc!

 Lên trên
LIÊNHỆNGÀNTHÔNG

0903347499 (Tiến)

0909933915 (Minh)