Logo Tet

Trang Trí Noel Cho Nhà Hàng - Khách Sạn

Nét điểm xuyến lấp lanh cho đêm Giáng sinh chính là các mô hình đèn lấp lánh, cây thông Noel, chuông vàng, trái châu hay các bản nhạc Noel rộn ràng. Các nhà hàng – khách sạn cũng tận dụng dịp này để trang trí cây thông, quảng bá hình ảnh, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Công ty Ngàn Thông giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trang trí Giáng sinh cho Nhà hàng – Khách sạn. Bạn có thể tham khảo một số mô hình trang trí công ty đã thực hiện.

  • Trang trí nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim: sử dụng hệ thống dây đèn độc đáo, toát lên vẻ sang trọng với ánh sáng trắng, các bông tuyết mới lạ, mang không khí Noel đến cho nhà hàng. Mô hình bông tuyết ngay tại cửa chính không chỉ lấp lánh về đêm, vào ban ngày, không khí tại cửa chính cũng trở nên nhộn nhịp hơn.
  • Trang trí dây đèn nhỏ xinh dọc hành lang lễ cưới: khu vực lễ cưới được trang trí với các dây đèn nhỏ, tạo nét sang trọng, quý phái cho khung cảnh.
  • Mô hình mút xốp cô dâu – chú rễ dễ thương cho lễ cưới của bạn.
  • Trang trí Noel Nikko Hotel: thiết kế các chú tuần lộc bằng đèn độc đáo. Các trụ lớn trong khách sạn được Ngàn Thông trang trí những ngôi sao tuyết lấp lánh.
  • Hệ thống sảnh lớn của khách sạn với các vòng nguyệt quế đỏ đặc trưng cho đêm giáng sinh.

Tất cả các mô hình trang trí đều được công ty Ngàn Thông nghiên cứu, thiết kế từ các mẫu trái châu mới là trên thế giới, đạt độ thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hình ảnh gần gũi với không khí Giáng sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty Ngàn Thông chú trọng vào yếu tố môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trang trí Giáng Sinh cho các cơ quan, tòa nhà, công ty, cửa hiệu trên cả nước với chi phí hợp lý và thiết kế hiện đại, thu hút sự chú ý của khách hàng. Ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, cung cấp cây thông Noel giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, … Bạn có thể đặt cây thông Noel kèm các sản phẩm trang trí cây thông với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về cách thức trang trí và vật liệu phù hợp cho không gian Giáng sinh của cửa hàng bạn.

Công ty Ngàn Thông với mong muốn tạo cho bạn một mùa Giáng sinh an lành, những kỹ niệm đẹp cho mùa Giáng Sinh 2015.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm
Bài Viết Tương Tự