Logo Tet
Đồ Noel Dành Cho Bé Trai

Bé yêu của bạn chắc chắn sẽ cười tít mắt khi mặt bộ quần áo ông già Noel hoặc công chúa tuyết để dạo phố đêm Noel.

Công ty Ngàn Thông chuyên thiết kế và bán quần áo ông già Noel với các mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn:

Với các thiết kế được ưa chuộng như nón nhung với chất liệu êm ái, áo nhung (kích thước phù hợp với các bé trai và bé gái), quần nhung có chiều dài hợp lý, râu và túi quà mới lạ cùng dây lưng cao cấp

Bộ đồ ông già Noel: chúng tôi nhận cung cấp các loại quần áo ông già Noel với kích thước khác nhau, râu xoắn hoặc râu thông dụng, bao tay, nón nỉ, chuông phát quà, túi vải rộng chắc chắn.

Đầm Noel người lớn: bộ đồ công chúa tuyết, cánh thiên thần, đầm ống người lớn, vương miệng công chúa.

Các bộ trang phục Noel được công ty Ngàn Thông nghiên cứu, thiết kế từ các mẫu mới nhất trên thế giới. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hình ảnh gần gũi với không khí Giáng sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty Ngàn Thông chú trọng vào yếu tố môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Với đội ngũ nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng khả năng thẩm mỹ cao, mong muốn thiết kế cho bạn các sản phẩm trang trí giáng sinh độc đáo, chất lượng cũng như tư vấn, thiết kế các mô hình trang trí lớn, hoành tráng. Chúng tôi chú trọng vào chất liệu, độ bền và cập nhật các thiết kế mới nhất đang được giới trẻ ưa chuộng.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, bán quần áo Noel các loại. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện, các mẫu decal dán tường Noel… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất về các loại hình trang trí giáng sinh mới lạ – độc đáo.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại