Logo Tet

21+ Phụ kiện trang trí noel HCM không thể thiếu

Nếu bạn đang tìm nơi mua phụ kiện trang trí noel hcm giá rẻ, nganthong.com là nơi bạn có thể yên tâm mua hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại vật dụng trang trí noel với kiểu dáng đẹp, độc, mới lạ, dành cho cá nhân hay tổ chức. Sau đây là 21+ phụ kiện noel cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Dây đèn trang trí noel

Bạn có thể lựa chọn các loại dây đèn trang trí noel khác nhau tùy thuộc vào kích thước cây thông, mô hình trang trí và không gian trang trí.

Dây kim tuyến decor noel

Dây kim tuyến đa dạng màu sắc và có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn như: dây xù, dây sao nhí, dây xù tuyết, dây kim tuyến 2 lớp sao tim chuông…

Cây khô trắng trang trí noel

Bạn có thể tham khảo các mẫu cây khô trắng tại đây.

Trái châu trang trí noel

Các sản phẩm trang trí như các trái châu tròn, lấp lánh với nhiều hình dạng và màu sắc cho bạn lựa chọn: Trái châu dạng cà na, trái châu bong bóng, trái châu kim cương, trái châu mờ, trái châu vẽ, trái châu bóng, trái châu gai, châu kim tuyến, châu hình giọt nước…

Chuông trang trí noel

Chuông là phụ kiện trang trí noel hcm rất phổ biến. Hình ảnh chiếc chuông trang trí trên các cây thông Noel giống với tiếng chuông nhà thờ không thể thiếu vậy.

Ngôi sao trang trí noel

Tham khảo thêm các mẫu phụ kiện hình ngôi sao trang trí noel tại đây.

Bông tuyết trang trí noel

Bông tuyến trang trí noel có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Tham khảo thêm tại đây.

Nơ trang trí

Cây thông noel được trang trí bởi những chiếc nơ nhỏ xinh xắn. Có rất nhiều mẫu nơ trang trí cho bạn lựa chọn khi mua phụ kiện trang trí noel hcm tại Ngàn Thông.

Hoa trạng nguyên

Trang trí noel đẹp, hấp dẫn với các mẫu hoa trạng nguyên chỉ có tại Ngàn Thông.

Chữ merry christmas

Có rất nhiều kiểu chữ merry trang trí cây thông noel đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm tại link này nhé: http://nganthong.com/15-chu-merry.html

Trái thông trang trí noel

Trái thông được dùng làm phụ kiện trang trí noel rất phổ biến. Những trái thông nhỏ góp phần tạo nên không khí giáng sinh thêm rộn ràng.

Phụ kiện nhung

Các phụ kiện nhung được thiết kế tỉ mỉ, công phu với các hình dáng đáng yêu, gần gũi với đêm giáng sinh như cây thông, ông già Noel, người tuyết… Chất liệu nhung mềm min, màu sắc hài hòa, độ giữ màu lâu, phủ kim tuyến để tăng thêm độ lấp lánh khi được đặt dưới ánh đèn.

Bông gòn trang trí giáng sinh

Mua bông gòn trang trí giáng sinh giá rẻ tại địa chỉ:  74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7.

Hàng rào trang trí giáng sinh

Hàng rào trang trí giáng sinh, tạo nên không khí noel đúng nghĩa.

Chuỗi hạt

Chuỗi hạt dùng trang trí noel giúp cây thông noel thêm phần lung linh, lộng lẫy.

Phụ kiện trang trí khác

Tham khảo trọn bộ phụ kiện trang trí noel độc đáo hấp dẫn.

Hộp quà trang trí noel

Gậy - phụ kiện trang trí giá sinh đẹp
Kẹo trang trí giáng sinh
Tuần lộc trang trí giáng sinh

Tuần lộc trang trí giáng sinh

Với hệ thống phụ kiện trang trí noel mới đẹp và đầy đủ nhất. Ngàn Thông sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm đủ những phụ kiện mình cần. Vậy nên nếu bạn muốn mua phụ kiện trang trí noel, trang trí giáng sinh hcm thì hãy đến với Ngàn Thông. Chất lượng sản phẩm cũng như cách chúng tôi phục vụ khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm
Bài Viết Tương Tự