Logo Tet

Giá cây thông Noel HCM bao nhiêu?

Giáng sinh sắp đến rồi, nếu bạn đang muốn biết mua cây thông noel ở đâu rẻ và địa chỉ bán cây thông noel đẹp. Hãy tham khảo bài viết sau của Ngàn Thông nhé!

Giá cây thông noel HCM bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố

Kích thước cây thông noel

Kích thước cây thông noel rất đa dạng: 90cm, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m, 3m, 3.6m, 4.5m, 6m và cả các cây thông thiết kế cao 10m, 15m, 23m hay cao hơn thế nữa tùy yêu cầu khách hàng.

Cây thông noel có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Chẳng hạn như mẫu cây thông đầu tròn màu xanh kích thước 90cm giá chỉ 106.000đ nhưng kích thước 2,1m giá 515.000đ.

Tùy theo nhu cầu và mục đích trang trí thông noel bạn hãy chọn kích thước cây thông phù hợp. Với những trung tâm thương mại lớn, cửa hàng, siêu thị, tòa nhà, chung cư… người ta thường chuộng sử dụng cây thông noel size lớn. Còn khi trang trí cây thông tại nhà, bạn có thể sử dụng những mẫu cây thông nhỏ xinh xắn.

Loại cây thông noel

Có rất nhiều loại cây thông noel khác nhau với các mẫu được trang trí sẵn như:

 • Cây thông mini cước đầu vàng có trang trí.
 • Cây thông đầu tròn lá xanh.
 • Cây thông màu trắng trong.
 • Cây thông cước đầu vàng gắn trái đỏ.
 • Cây thông cước màu đỏ có phủ tuyết.
 • Cây thông cước nở hoa gắn trái đỏ và trái thông lăn kim tuyến.
 • Cây thông lá PE.

>> Click để xem ngay bảng giá cây thông noel!

Mua cây thông noel hcm ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm nơi uy tín để mua cây thông giá rẻ thì hãy đến với Ngàn Thông – cửa hàng bán cây thông noel chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá rẻ.

 • Bạn có thể mua cây thông noel để trang trí cho nhà ở, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, chung cư, trung tâm mua sắm… Ngàn Thông có đầy đủ các loại cây thông noel đa dạng kích thước và mẫu mã.
 • Bên cạnh đó bạn còn có thể mua phụ kiện trang trí cây thông noel tại đây. Ngàn Thông cung cấp đầy đủ các loại vật liệu chuyên dụng để trang trí cây thông đẹp.
 • Ngàn Thông nhận trang trí trọn gói các cây thông noel, thiết kế các cây thông noel theo đúng chiều cao và yêu cầu khách hàng. Trang trí cây thông có bảng vẽ kỹ thuật chi tiết; đồ trang trí chất lượng với nhiều mẫu đẹp và sang trọng. Cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu cây thông noel đẹp ấn tượng. Nhằm tạo không khí vui vẻ, háo hức cho toàn thể nhân viên công ty bạn, thu hút khách đi đường trong dịp lễ Noel.
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp; chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu cây thông noel đẹp, lạ, sang trọng, phù hợp với chi phí mà khách hàng mong muốn.
 • Ngàn Thông hỗ trợ giao hàng lấy ngay, cử nhân viên đến tận nơi và trang trí theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ mua và trang trí thông noel hcm:

Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho cây thông noel trong đêm Giáng Sinh. Hãy đến với Ngàn Thông chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ trang trí cây thông noel đẹp nhất. Liên hệ ngay để nhận được bảng báo giá cây thông noel chi tiết và dịch vụ tốt nhất cho mùa noel này.

Ngàn Thông sẽ mang không khí noel đến mọi nhà, đến mọi đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức!

Bài viết của Ngàn Thông đã giúp bạn giải đáp cây thông noel giá bao nhiêu rồi phải không? Chúc bạn sớm chọn được một cây thông ưng ý nhé!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm
Bài Viết Tương Tự