Cây Lì Xì
Theo yêu cầu
Cây Lì Xì

Trang trí tết với cây lì xì

Gần đến những ngày cận Tết, chúng ta lại thấy không khí xuân tràn ngập phố phường. Từ đường phố đến các gia đình, mọi người đều chuẩn bị trang hoàng lại nhà của mình. Đối với các trung tâm thương mại hoặc các công ty lớn, để tạo được sự chú ý đối với khách hàng, họ thường tìm đến các dịch vụ nhận trang trí tết để giúp đỡ.

Đối với những dịch vụ nhận trang trí Tết, họ sẽ lên ý tưởng để trang trí, tạo lại bộ mặt mới cho công ty của bạn. Thường, chúng ta sẽ thấy hình ảnh cây mai, cây đào, bánh chưng, bánh dầy, các hình ảnh Phúc Lộc Thọ….mang đến điều may mắn cho tất cả mọi người. Đặc biệt, khi nhắc đến Tết, người ta sẽ nghĩ ngay đến lì xì, và những cây lì xì xuất hiện ở nhiều nơi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến mọi người. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về trang trí cây bông giấy cho ngày Xuân.

“Cây lì xì” ngụ ý mang đến những điều may mắn, vận may đầu năm dành cho mọi người, đó cũng như là một lời tri ân của nhiều cửa hàng, nhiều công ty dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm.

Những dịch vụ nhận trang trí Tết, cây lì xì có thể sáng tạo khác nhau, đa dạng về hình dáng. Có thể chọn một gốc gây to gắn những phong bao đỏ, có để lộc xuân đầu năm, tùy vào sự may mắn của người nhận.

Dù với hình dáng nào, thì đặc trưng của cây lì xì đều được trang trí chủ đạo với màu đỏ. Vừa tạo được sự nổi bật, chú ý, vừa tạo mang ý nghĩa phát đạt, may mắn đến cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn sản xuất các mô hình trang trí tết theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng với các logo, màu sắc hài hòa, phù hợp với thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo từ các mô hình trang trí Tết khác nhau trên thế giới.

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mẫu trang trí tết mới lạ, độc đáo, mang lại nhiều màu sắc, sự may mắn và thành công cho gia đình bạn.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa xuân an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại