Logo Tet
Theo yêu cầu
Cây Mai Đào Đèn

Trang trí tết bằng cây mai đào & đèn

Ông bà ta có câu “ mùa nào thức nấy” quả thật không sai. Khi không khí Noel chưa hết dịu xuống thì chúng ta lại chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền thật ý nghĩa bên người thân, bạn bè. Nếu như Noel, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mô hình ông già Noel, tuần lộc, cây thông thì gắn liền với trang trí tết là hình ảnh cành mai, cành đào khoe sắc trên khắp phố phường.

Các trung tâm thương mại, tòa nhà đang nô nức chuẩn bị trang trí để thu hút khách đến tham quan và mua sắm. Các công tác chuẩn bị thường trước Tết một tháng nên mai, đào thật sẽ được thay thế bằng những cây mai đào đèn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế thi công trang trí Noel.

Các mô hình cây mai đào đèn thường được thiết kế rất công phu. Thân cây to, các cành uốn lượn rất tinh tế, sinh động. Càng đẹp hơn khi những “bong hoa” phát sáng trong đêm, làm cho không khí Tết thêm rộn ràng.

Kích thước của những cây mai đào đèn này cũng rất đa dạng tùy thuộc vào bối cảnh xung quanh. Thường, người ta sẽ thiết kế những tiểu cảnh liên quan đến tết cổ truyền chung với nhau, không để một cây riêng lẽ. Có thế kết hợp với dưa hấu, bánh chưng, bánh dầy, các câu đối tết.

Ngoài những cây mai đào đèn, còn có nhiều loại sản phẩm đa dạng khác, bạn có thể tha hồ lựa chọn để trang trí nhà, văn phòng của mình như bonsai mai, bonsai đào, cây mai thân thật cành giả, cây đào thân thật cành giả, cây mai thân thật bong giả, cây mai hoa voal, cây bông giấy, cây lì xì, cây mai bông đào bông sen bằng đèn, cây mai đào voal, bông mai đào bằng vải, bông mai mút.

Những phụ kiện trang trí trong dịp lễ tết rất đa dạng. Để có một tiểu cảnh đẹp, cần phải kết hợp nhiều vật trang trí. Tùy theo từng năm, sẽ có một chủ đề thích hợp. Những mô hình trang trí tết làm cho không khí mùa xuân thêm nhộn nhịp hơn.

Trước thềm năm mới, các cửa hàng bán phụ kiện cũng rộn ràng hơn. Nhiều mẫu mã đang dạng với giá cả cạnh tranh sẽ là cơ hội tốt để các trung tâm làm mới lại hình ảnh của mình trong lòng mọi người và làm cho mùa xuân thêm rực rỡ.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại