Logo Tet
Dán Decal Cửa Kính

Mỗi dịp lễ tết đến, chúng ta ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà hay cửa hàng của mình thật đẹp và độc đáo. Nếu bạn có nguồn chi phí trang trí hạn hẹp, thì việc sử dụng các mẫu decal có sẵn hoặc thiết kế riêng cho bạn vẫn đảm bảo được về hình thức lẫn chất lượng kèm theo giá cả phải chăng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, từ decal hoa mai, hoa đào, các con giáp theo từng năm, phong cảnh tết, decal em bé mặc áo dài đón tết, hình ông Thần Tài, thỏi vàng, quả dưa hấu, decal hình múa Lân Sư Rồng, hay hình ba ông Phúc Lộc Thọ…. Tất cả đều có sẵn để phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng với giá cả ưu đãi hấp dẫn. 

Nếu bạn đã có sẵn những ý tưởng, những phong cách trang trí của riêng mình nhưng không biết phải bắt đầu chuẩn bị những gì, bắt tay vào việc làm từ khâu nào, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành tất cả những ý tưởng đó trong quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp của công ty. Khi Ngàn Thông nhận được ý tưởng thiết kế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế, báo giá chi tiết từng hạng mục, gửi cho quý khách duyệt và chúng tôi sẽ tiến hành thi công từng bước như: in mẫu decal, sắp xếp nhân viên đến tận nơi để thi công dán decal cho quý khách. Nếu quý khách muốn tiết kiệm hơn, chúng tôi cũng sẽ có cách để giảm chi phí đến thấp nhất cho khách hàng của mình. Khi sản phẩm đã hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách và hướng dẫn quý khách tự dán tại nhà một cách rất dễ dàng. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa cảm nhận được niềm vui khi tự tay chuẩn bị chu đáo cho ngôi nhà cửa hàng của mình thật đẹp và có ý nghĩa may mắn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal không đảm bảo chất lượng về màu sắc cũng như độ bền (keo bám không tốt mau bong tróc ) gây mất thẩm mỹ. Quý khách hàng hãy lưu ý thận trọng khi sử dụng những sản phẩm như thế sẽ lãng phí công sức tiền bạc cũng như tốn thêm nhiều thời gian để chỉnh sửa, trang trí lại từ đầu.

Công ty Ngàn Thông luôn tự hào đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng của mình, luôn đem lại giá trị lớn nhất, tốt nhất với chi phí thấp nhất cho quý khách. Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ công ty đem đến luôn luôn là tâm huyết là sự nhiệt thành nhất của đội ngũ nhân viên công ty. Quý khách hãy liên hệ theo số hotline Decal trang trí tết: 0903.339.453 – 0903.337.463 để có thể được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại