Logo Tet
Phụ Kiện Trang Trí

Phụ kiện trang trí Tết

Các phụ kiện trang trí tết là một trong các món trang trí được các bà nội trợ quan tâm. Không ai là không muốn trang trí các quả chuông may mắn, đồng tiền vàng, thỏi vàng trên bàn hay cây mai nhà mình. Bạn đã tìm được một địa chỉ bán đồ trang trí tết đa dạng và phong phú chưa?

Ngàn Thông giới thiệu đến bạn một số mẫu phụ kiến trang trí mới lạ, được ưa chuộng bởi các khách hàng của Ngàn Thông với chất lượng và giá cả phải chăng. Không chỉ vậy, chúng tôi nhận sản xuất các mẫu trang trí tết khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn chưa tìm ra được phong cách thiết kế cho mùa tết năm nay, tham khảo ngay các mô hình trang trí đơn giản và hiện có sẵn tại Ngàn Thông nhé!

+ Bộ câu đối: các cặp câu đối hay, với màu đỏ ánh kim tuyến vàng nổi bật, mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn. Các bộ câu đối này thường được ưa chuộng tại các quán ăn, nhà hàng, quán café…

+ Bộ câu đối hình đồng tiền vàng

+ Chậu cây tiền

+ Lồng đèn nhiều màu sắc: với các thiết kế và màu sắc nổi bật, mang đến cho bạn một mùa xuân vui tươi, nhiều ý nghĩa.

+ Bó sen kim tuyến vàng

+ Dây chữ chúc mừng năm mới

+ Dây liễng vuông nhung lớn

+ Dây pháo

+ Liễng bông mai lớn

+ Liễng đồng tiền thỏi vàng

+ Liễng mua mai bán đắt đỏ nhung

+ Liễng quạt vàng, trái bầu, liễng chữ, liễng bông mai 12 cánh

+ Liễng con dê lớn

+ Thần tài xoay

+ Mô hình thỏi vàng, tháp thần tài vàng

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể.

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mẫu trang trí tết mới lạ, độc đáo, mang lại nhiều màu sắc, sự may mắn và thành công cho gia đình bạn.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa xuân an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại