Logo Tet
Trang Trí Đường Hoa Tết

TRANG TRÍ ĐƯỜNG HOA TẾT

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về thì đường hoa là nơi thể hiện nét đẹp văn hóa và là điểm đến du xuân cho rất nhiều người dân trên địa bàn. Chính vì thế ở các tỉnh thành trong cả nước, các huyện – xã cũng cũng thường bố trí một khu vực đường hoa để đáp ứng nhu cầu này.

Công ty Ngàn Thông đã và đang biết đến là một đơn vị thiết kế thi công trang trí đường hoa và hệ thống đèn đường vào dịp tết, ý tưởng thiết kế độc đáo, mới mẻ được khách hàng cũng các đơn vị đối tác tin tưởng đánh giá cao.

Đường hoa thường được bố trí tại các nút giao thông lớn hoặc các trung tâm văn hóa tại địa bàn. Trang trí đường hoa tết thường bày trí các tháp hoa, chậu hoa gồm hoa mai và hoa đào, hoa cúc, vạn thọ, hoa hồng, lúa, ngô… gắn kết với các lối đi là tiểu cảnh; hình họa cách điệu về phong cảnh đồng quê, sinh hoạt cộng đồng như mái tranh, xuồng ghe, cánh đồng, ao nước, thúng hoa, bánh chưng, bánh tét, linh vật các năm, phú – lộc – thọ… Việc trang trí ánh sáng phải mang tính nghệ thuật phù hợp với các tuyến đường phải có thiết kế phù hợp chủ đề đường hoa, đồng thời bổ sung thể hiện ý nghĩa của đường hoa, mang lại vẻ đẹp lung linh và sức thu hút mọi người.

Công ty Ngàn Thông chuyên lắp đặt trang trí đèn đường chiếu sáng phục vụ trên một số trụ đèn các tuyến đường bằng hệ thống đèn led. Treo pano chào mừng năm mới tại đường, lắp đặt các cổng chào chúc mừng năm mới, cổng chào tết bằng đèn và hoa tại các tuyến đường.

Công ty Ngàn Thông nhận lên ý tưởng thiết kế, đội ngũ nhân viên trẻ, giàu sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao cam kết sẽ làm quý đơn vị hài lòng.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một năm mới an lành – hạnh phúc !

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại