Logo Tet

Trang Trí Noel Nhà Biệt Thự

Các ngôi biệt thự lớn, sang trọng sẽ càng trở nên lộng lẫy với các loại dây đèn khác nhau, ngoài ra, còn có thể trang trí với các trái châu, dây thông, vòng nguyệt quế và cả ông già Noel. Nếu bạn không có thời gian trang trí, bạn có thể liên hệ với các công ty thiết kế trang trí Noel để được tư vấn tốt nhất.

Một số mô hình trang trí Noel tại biệt thự được công ty Ngàn Thông thực hiện:

  • Thiết kế cổng biệt thự: sử dụng dây thông dọc cổng lớn biệt thự giúp nổi bật cả khung cảnh cũng như tạo điểm nhấn cho biệt thự. Buổi tối, các dây đèn quấn quanh cột trụ tạo ánh sáng lung linh, cuốn hút.
  • Thiết kế cửa lớn: vòng nguyệt quế đặt tại cửa chính tạo sự may mắn, sum vầy, một biểu tượng cho màu Noel sắp đến trên khắp mọi nẻo đường.
  • Thiết kế bên trong biệt thự: mô hình ông già Noel được sử dụng nhiều trong trang trí các ngôi biệt thự, mang đến niềm vui cho các bé trong nhà. Cây thông Noel cùng trái châu đỏ trang trí sẽ mang lại không khí sôi động, vui nhộn cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, công ty trang trí Noel Ngàn Thông còn hỗ trợ, tư vấn ý tưởng phù hợp với thiết kế biệt thự của bạn. Không khí Noel tràn ngập cả ngôi nhà, tạo niềm vui, tiếng cười và niềm may mắn đầu năm.

Các sản phẩm trang trí tại Ngàn Thông chú trọng vào mẫu mã, thiết kế phù hợp xu hướng, phù hợp nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi chú tâm vào việc tạo ra sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Ngoài việc tư vấn trang trí Noel, chúng tôi còn sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mẫu ông già Noel điện tử hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Ngàn Thông kính chúc quý khách một mùa giáng sinh vui nhộn – an lành – nhiều hạnh phúc! Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm
Bài Viết Tương Tự