Logo Tet
Chuông

Chuông  – vật trang trí không thể thiếu cho mùa Noel

Hình ảnh chuông thánh đường trên các cây thông Noel vào dịp Giáng sinh bắt nguồn từ đất nước Tây Ban Nha, khi Chúa ra đời, tiếng chuông nhà thờ ngân vang lúc nửa đêm.  Với nền văn hóa Á Châu, tiếng chuông nhà thờ báo hiệu cho một việc vui sắp diễn ra.

Với ý nghĩ to lớn trên, hình những chiếc chuông trang trí cây thông trở nên quen thuộc với các bạn nhỏ vào dịp Giáng Sinh. Chắc hẳn bạn đã thấy những chiếc chuông lấp lánh dưới ánh đèn vàng của đem Giáng sinh, tiếng chuông ngân lên nhè nhẹ trong không khí quây quần của gia đình.

Ngoài những hình ảnh quen thuộc như cây thông noel, vòng nguyệt quế thì những mô hình trang trí noel ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Công ty Ngàn Thông rất tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chuông trang trí cây thông như:

+ Chuông bóng: chuông bóng hình bạc (10cm, 12cm), vàng.

+ Chuông bóng thẳng – bạc (5cm), vàng

+ Chuông bóng xoắn bạc (5cm), vàng.

+ Chuông cà rem

+ Chuông cát 10 cm trắng, vàng.

+ Chuông cát vòng nai (10 cm) trắng, vàng

+ Chuông đại (35cm) vàng.

+ Chuông gai (5cm) bạc, tím sen, vàng, xanh dương

+ Chuông mờ (10cm, 12cm, 15cm) đỏ, xanh dương, lá nho đỏ.

 + Chuông nhăn vàng

+ Chuông vẽ vàng

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, … Bạn có thể đặt cây thông Noel kèm các sản phẩm trang trí cây thông như dây đèn, cây khô trắng, trái châu, chuông…với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trang trí Giáng Sinh cho các cơ quan, tòa nhà, công ty, cửa hiệu trên cả nước với chi phí hợp lý và thiết kế hiện đại, thu hút sự chú ý của khách hàng. Ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty Ngàn Thông với mong muốn tạo cho bạn một mùa Giáng sinh an lành, những kỹ niệm đẹp cho  mùa Giáng Sinh 2015.  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về cách thức trang trí và vật liệu phù hợp cho không gian Giáng sinh của cửa hàng bạn.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại