Logo Tet
Hình Dán - Mút Dẻo Dán Cửa Kính

Khi trang trí Noel cửa kính, không gì tiện dụng hơn chính là các loại hình dán, mút dẻo. Công việc trang trí khá đơn giản, chỉ dùng các hình dán và trang trí lên bề mặt cửa kính. Giá cả của các hình dán cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mẫu hình dán có sẵn, giá rẻ tại công ty. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt hàng các sản phẩm dán có thiết kế riêng phù hợp với thương hiệu công ty. Bạn có thể tham khảo thêm về Trang phục Noel đa dạng

  • Mút dẻo – Tuyết chảy: chất liệu mút gọn nhẹ với thiết kế tuyết chảy độc đáo, lạ mắt, mang lại không khí giáng sinh tràn ngập. Mô hình này thường được sử dụng tại các ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại với các dãy cửa kính lớn và dài.
  • Mút dẻo – xe nai: mô hình xe nai truyền thống nay đã có trên mút dẻo dán kính, chắc chắn khi dán vào bạn sẽ cảm nhận hoàn toàn khác so với các mô hình decal bình thường
  • Mút dẻo – ông già noel: thiết kế ông già Noel vui nhộn, đáng yêu
  • Mút dẻo – tuần lộc: các chú tuần lộc nhiều màu sắc, ngộ nghĩnh, thích hợp cho các cửa hàng thức ăn nhanh, shop thời trang, đồ chơi dành cho baby.
  • Mút dẻo – hàng rào bông tuyết, cảnh vật giáng sinh: chúng tôi có các loại must dẻo
  • Mút dẻo – chuông, cây thông, sao lớn: các vật dụng trang trí giáng sinh nay đã có trên chất liệu mút dẻo mềm mại, dễ sử dụng cũng như bảo quản.
  • Châu mút dán nhiều màu: những quả châu nhiều màu sắc, điểm xuyến thêm cho hình dán cây thông Noel của bạn.
  • Hình dáng 2D truyền thống: các thiết kế 2D truyền thống như ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, chuông giáng sinh với mức giá bình dân nhất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các mô hình ông già Noel bằng mút xốp hoặc bằng dây đèn xinh xắn với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể. Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ để biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Tạo không khí và cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.

Công ty Ngàn Thông nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Công ty Ngàn Thông kính chúc quý khách một mùa giáng sinh vui nhộn – an lành – nhiều hạnh phúc! Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại