Logo Tet
Hoa Trạng Nguyên

Hoa trang nguyên trong lễ Giáng Sinh

Chắc hẳn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh một bông hoa màu đỏ rực được đặt trên các cây thông trang trí Noel. Đấy chính là các bông hoa Trạng Nguyên hay còn được gọi là Hoa Giáng Sinh.

Truyền thuyết kể rằng có một cậu bé tên là Pablo không đủ tiền mua một món quà để dâng lên Chúa Kitô vào đêm Giáng sinh, cậu đã ao ước có một món quà dâng chúa nhưng cậu quá nghèo, và cuối cùng cậu đã chọn một ít cỏ dại từ hai bên đường đi với hy vọng Chúa sẽ tha thứ cho món quà nhỏ bé, nghèo nàn này. Khi mang món quà đến, nó được chúa chấp nhận bởi Ngài thấy được tấm lòng, sự yêu thương trong đôi mắt của Pablo.

Lập tức những cành cỏ dại biến thành những bông hoa màu đỏ rực rỡ, có màu đỏ mà bây giờ chúng ta gọi là cây trạng nguyên, và mọi người đã chứng kiến ​​một phép lạ trong đêm Giáng sinh ấy. Kể từ đó, hoa trạng nguyên được xem là biểu tượng của giáng sinh, là món quà dâng lên Chúa, là phép màu trong tâm hồn.

Với ý nghĩa của mình, hoa Trạng Nguyên là vật trang trí ưa chuộng cho một số gia đình tại Việt Nam. Công ty Ngàn Thông chuyên cung cấp các mẫu mã trang trí hoa Trạng Nguyên chất lượng, đa dạng.

+ Hoa trạng nguyên màu đỏ rực truyền thống

+ Hoa trạng nguyên cánh trắng, nhụy xanh tinh tế

+ Hoa trang nguyên màu vàng mỏng manh, sinh động.

+ Hoa trạng nguyên màu xanh độc đáo.

+  Hoa trạng nguyên màu hồng lạ mắt.

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình cây khô trang trí noel với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể.

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn như , chuông, vòng nguyệt quế… hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất về các vật dụng được trang trí phổ biến trong ngày lễ Giáng Sinh trên thế giới và tại Việt Nam.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại