Thời tiết đang dần se lạnh, không khí noel đang đến rất gần, mọi người trở nên thoải mái, phấn khởi và háo hức hơn đón chào một mùa giáng sinh an lành. Bạn đăng chưa biết nên mua cây thông noel ở đâu rẻ ? Đâu là cơ sở sản xuất cây thông noel? Góp phần mang không khí noel đến gần hơn cho mọi nhà, mọi nẻo đường, Ngàn Thông chuyên bán cây thông noel, cho thuê cây thông noel và trang trí cây thông noel.

Công ty Ngàn Thông bán và nhận cung cấp cây thông giáng sinh giá rẻ với đội ngũ trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngàn Thông chuyên trang trí cây thông noel cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, các ngân hàng, văn phòng của công ty, các biệt thự hay các nhà dân có nhu cầu trang trí cây thông giáng sinh.

Cây thông noel có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau. Cây thông ba loại lácây thông phủ tuyết, cây thông đầu nhọn 2 in, cây thông đầu tròn quấn chỉ gắn trái thông, cây thông cước màu trắng lăn kim tuyến gắn trái thông, cây thông mini để bàn… Cây thông noel có nhiều size cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy ngân sách hay chiều cao, diện tích nơi cần lắp đặt: cây thông cao 90cm, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m, 3m, 3.6m, 4.5m, 6m và cả các cây thông thiết kế cao 10m, 15m, 23m hay cao hơn thế nữa tùy yêu cầu khách hàng.

Ngàn Thông chuyên cung cấp sỉ và lẻ các cây thông mẫu chuẩn và nhận trang trí trọn gói các cây thông đủ kích cỡ. Ngàn Thông sẽ tư vấn giúp bạn các mẫu trang trí cây thông đẹp, lạ, sang trọng và hợp với chi phí từng khách hàng khác nhau. Ngàn Thông cử nhân viên đến tận nơi và trang trí theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Ngàn Thông không chỉ bán cây thông noel trong TP.HCM mà còn phân phối cây thông noel đi khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang, Lai Châu, Đắc Lắc, Đồng Nai, Kon Tum, Long An, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Dương…

Ngàn Thông nhận thiết kế các cây thông noel handmade, cây thông bằng đèncây thông không lồ theo đúng chiều cao và yêu cầu khách hàng mong muốn. Bảng vẽ kỹ thuật chi tiết, đồ trang trí chất lượng với nhiều mẫu đẹp và sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu cây thông noel đẹp ấn trượng, tạo sức hút với khách đi đường và tạo không khí vui vẻ, háo hức cho toàn thể nhân viên công ty bạn.

Với các thiết kế mới, trang trí đẹp, lạ, ấn tượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.  Ngàn Thông là chỗ bán cây thông noel giá rẻ, là địa chỉ bán cây thông noel uy tín nhất TP.HCM

Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá cây thông noel và dịch vụ tốt nhất cho mùa noel này, để mang không khí vào tận nhà bạn hay góp phần làm tăng doanh số công ty, cửa hàng của bạn..

Vạn Sự Như Ý - An Khang Thịnh Vượng
Logo Tet
Ngàn Thông

Ngàn Thông là công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Giáng Sinh & Noel.

Copyright © 2012 - 2022 Công ty Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Ngàn Thông